ดังจนฉุดไม่อยู่ Pen-Pineapple-Apple-Pen เปิดคาเฟ่แล้วจ้า

316

ดังจนฉุดไม่อยู่แล้วค่าาา กับเพลง “Pen Pineapple Apple Pen” โคซากะ ไดมาโอะ นักแสดงตลกชาวญี่ปุ่น เจ้าของฉายา “ปิโกะ ทาโร่ (Piko Taro)” ที่โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ ด้วยยอดเข้าชมคลิปวิดีโอสูงถึง 7.9 ล้านวิวและ 4,000 คอมเมนต์ในเวลาเพียง 1 เดือน และถึงวันนี้ยอดชมพุ่งสูงขึ้นถึง 74 ล้านวิว

ด้วยความที่คลิปวิดีโอนี้ดังเปรี้ยงปร้างสุดๆ จนเป็นกระแสให้เหล่าบริษัทและร้านค้ามากมายได้จัดทำสินค้าออกมา ไม่ว่าจะเป็นขนมปัง Pen Pineapple Apple โดยร้านเบเกอรี่ในเมืองคานากาวะ และตอนนี้บริษัทที่ดูแลปิโกะ ทาโร่ ได้ร่วมมือกับร้าน Tree Village ที่ตั้งอยู่ชั้นล่างของตึกโตเกียว สกายทรี จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัว PPAP  CAFE ที่ตกแต่งด้วยรูปของคุณลุงปิโกะ ทาโร่ใส่ชุดลายเสือเต็มไปหมด พร้อมกับเปิดเพลงประจำตัวด้วย

119

มาดูด้านในร้านกันบ้างดีกว่า เมนูอาหารประจำร้านจะมีรูปโลโก้ PPAP อยู่ด้วยทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็น พาร์เฟต์ แพนเค้ก โซดา เบอร์เกอร์ และน้ำสับปะรดที่เสิร์ฟมาในลูกสับปะรด ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 420 เยน(น้ำชา) ถึง 878 เยน(น้ำสับปะรด) และแทบทุกเมนูจะมีช็อกโกแลตรูปปากกาและผลไม้ชิ้นเล็กที่คุณสามารถทำท่าทางตามในมิวสิกวิดีโอได้เลย
นอกจากนี้ลูกค้ายังจะได้รับของฝากกลับบ้านไปด้วย เป็นที่รองแก้วรูปคุณลุงที่มีทั้งกำลังเต้นและร้องเพลงอยู่
ด้วยความที่เป็นเพลงฮิตติดหูจนทำให้เพลง PPAP ถูกจัดอันดับเป็นเพลงที่สั้นที่สุดที่ได้ขึ้นแท่น US Billboard Hot 100 Charts โดยอยู่ในอันดับที่ 77 ด้วยทำนองเพลงที่ติดหูและไม่มีทีท่าว่าความฮอตจะลดลง จึงทำให้เกิดคาเฟ่นี้ขึ้นมา แฟนๆที่ชื่นชอบและติดตามคุณลุงอยู่สามารถไปนั่งเล่นทานขนมหรือจะซื้อสินค้าอื่นๆก็มีวางขายในร้านนะ คาเฟ่นี้จะเปิดเพียงชั่วคราวเป็นเวลาสั้นๆที่ร้าน Tree Village ตั้งแต่วันที่ 1-20 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

PPAP Cafe – TV official shop – Tree Village / テレビ公式ショップ~ツリービレッジ
ที่อยู่ : Tokyo-to, Sumida-ku, Oshiage 1-1-2, Tokyo Sky Tree Town Soramachi West Yard 4F
東京都墨田区押上1-1-2 東京スカイツリータウン・ソラマチ ウエストヤード4F
เวลาเปิดให้บริการ: 9: 00 a.m. – 9:00 p.m. (บริเวณสำหรับรับประทานอาหารเปิด 10:00 a.m. – 9:00 p.m.)

ที่มาจาก http://en.rocketnews24.com/

Share Button
Categories: ข่าว