อยากลองไหม??ผงแช่ตัวจากญี่ปุ่น! กลิ่นซุปมิโสะ แกงกะหรี่ ข้าวหน้าเนื้อ ราเมน

1

 

เห็นภาพนี้เข้าไปฮานะอึ้งเลยค่ะ เพราะภาพที่เห็นคือภาพผู้ชายกำลังแช่ตัวอยู่ในอ่างน้ำ พร้อมถ้วยซุปมิโสะในมือ คือจะโฆษณาซุปมิโสะเหรอ แต่เอทำไมน้ำที่แช่ตัวเหมือนซุปมิโสะเลยล่ะ พอปิดเข้าไปก็ต้องร้องอ๋อออ เพราะนี่คือโฆษณาผงอาบน้ำกลิ่นอาหารที่มีทั้งซุปมิโสะ ราเมน ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้าเนื้อ และหม้อไฟเกาหลีก็มีนะเออ เอากับพี่เขาสิ

 

2

ซึ่งการแช่น้ำร้อนนั้นเป็นวัฒนธรรมของคนญี่ปุ่นที่ทุกบ้านมักจะมีอ่างน้ำในห้องน้ำ และจะเปิดน้ำร้อนเอาไว้ พออ่างน้ำเสร็จกะจะลงไปแช่น้ำ ดังนั้นเลยทำให้มีผงแช่น้ำหลาหลากหลายกลิ่นมากมาย แต่ฮานะไม่เคยคิดว่าเขาจะแอดวานซ์ไปถึงทำผงแช่น้ำเป็นกลิ่นอาหารแบบนี้

ใครที่กำลังหิว ฮานะว่าทนไม่ไหวแน่ๆ ค่ะ มีแอบชิมน้ำในอ่างกันบ้างล่ะ

3

ส่วนใครอยากซื้อผงแช่ตัวกลิ่นอาหารสามารถไปซื้อได้ที่  ร้านออนไลน์ของวิลเลจ แวนการ์ด (Village Vanguard) โดยราคาเริ่มต้นที่ 324 เยน(ประมาณ 108 บาท)ต่อ 1 แพ็ค แต่อยากขอเตือนหนึ่งเรื่อง นั่นก็คือ เรารับประกันได้เลยว่า ผงแช่ตัวนี้จะทำให้คุณรู้สึกหิวสุดๆ ดังนั้นอย่าลืมทานอะไรก่อนลงแช่น้ำนะ และมีอีกอย่างที่เราอดสงสัยไม่ได้ว่าเราจะรู้สึกว่าตัวเราสะอาดหรือเปล่าถ้าอาบน้ำด้วยกลิ่นอาหารแบบนี้ แต่ยังไงก็อยากให้ทุกคนลองดูนะ ไปค่ะ ได้เวลาอาบน้ำแล้ว!

 

ที่มา http://en.rocketnews24.com/

Share Button
Categories: ข่าว